Thẩm Mỹ Ngực

Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ, Nâng ngực bằng mỡ tự thân, Treo tuyến ngực, Thu gọn quầng vú, Thu gọn núm vú, Phẫu thuật kéo núm vú, Thu gọn ngực phì đại, Làm hồng nhũ hoa...

Chia sẻ nhóm

Tổng Quan

Loại
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Tổng thành viên
92
Tổng sự kiện
4
Tổng số thảo luận
49
Tổng lượt xem
27K

-90% [Cảnh báo] Ngực rỉ nước vì miếng dán nâng ngực

BS Lan Anh

Tích Cực
Để che đậy vòng ngực khiêm tốn, chị em lựa chọn miếng dán ngực bằng silicon. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lâm vào cảnh "giở khóc giở cười" vì miếng dán nâng ngực này.

nang-nguc-noi-soi.jpg

Chị Vũ Thu Hà trú tại Bắc Linh Đàm, Hà Nội đã phải từ giã miếng dán nâng ngực chỉ vì những phản ứng đáng sợ của nhũ hoa với "vật thể lạ" này.

Chị Hà kể ngực chị không quá nhỏ. Chị nghe bạn bè nói đến miếng dán ngực che nhũ hoa giúp chị em bớt nóng nực hơn với những chiếc áo ngực bình thường. Chị Hà đặt mua trên mạng đã giảm giá còn 45 nghìn đồng/bộ dán. Một tuần đầu, chị Hà thấy khá thú vị. Nhờ có miếng dán, chị thấy tự tin khoe vòng một tròn căng mà vẫn không bị chê lộ liễu.

Tuy nhiên, đến tuần thứ hai, chị Hà thấy cảm giác ngứa ở đầu ngực. Chị Hà nhớ: "Ngồi làm việc mà thấy chỗ ấy ngứa kinh khủng. Mình rảnh lúc nào lại chạy vào nhà vệ sinh gãi. Đầu nhũ hoa lần lượt xuất hiện các vết da bong khô. Quanh ti xuất hiện các vết nứt đỏ tấy.

Là tín đồ của miếng dán ngực khoảng 4 năm nay, chị Lê Thu Trang trú tại Hoàng Văn Thái, Hà Nội cho biết vòng một của chị nhỏ. Nhiều lúc chị tự ti không dám mặc váy. Cơ quan yêu cầu mặc đồng phục váy và áo sơ mi. Chị Trang kể mùa đông mặc thế nào cũng xong nhưng về mùa hè chị lại đau đầu với vòng một.

Khi chưa có miếng dán nâng tầm vòng một, chị Trang phải mặc những chiếc áo độn bằng bông mút dày cộp, nóng bức vô cùng. Từ khi thị trường xuất hiện miếng che ngực bằng silicon vừa giúp ngực tăng size lại không gây nóng, chị Trang đã mua rất nhiều về dùng thay đổi quanh mùa hè. Bốn năm nay chị Trang chưa nhận thấy dấu hiệu viêm nhiễm nào.

Các loại miếng dán silicon và áo ngực không dây, chị Trang mua của các thương hiệu nổi tiếng với giá từ 250 đến 450 nghìn đồng. Có lẽ vì thế, chị Trang tự tin khi trở thành một tín đồ của miếng dán ngực. Chị Trang cho biết bí quyết để chống viêm nhiễm do sử dụng miếng dán silicon, ngày hai lần chị lấy bông tẩy trang bôi kem chống viêm da ở quanh ngực.

Sản phẩm vốn không có gì đáng chê trách nhưng khi chị em mua cần tìm đúng sản phẩm có nguồn gốc và điều quan trọng biết cách vệ sinh khi sử dụng miếng dán tránh viêm nhiễm, chàm nấm ngực.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top Bottom