Thẩm Mỹ Ngực

Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ, Nâng ngực bằng mỡ tự thân, Treo tuyến ngực, Thu gọn quầng vú, Thu gọn núm vú, Phẫu thuật kéo núm vú, Thu gọn ngực phì đại, Làm hồng nhũ hoa...

Chia sẻ nhóm

Tổng Quan

Loại
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Tổng thành viên
92
Tổng sự kiện
4
Tổng số thảo luận
49
Tổng lượt xem
27K

Phẫu Thuật Nâng Ngực Chảy Xệ Tôn Tạo Vòng 1 Căng Tròn Lý Tưởng

Võ Kim Châu

Fan Cứng
Thời gian, tuổi tác và sinh con là một trong những tác nhân khiến vòng 1 “xuống cấp” nghiêm trọng. Nâng ngực chảy xệ là giải pháp an toàn giúp chị em lấy lại vòng ngực gọn gàng, săn chắc.

34.jpg
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Nâng ngực chảy xệ là gì?​

Bước sang tuổi trung niên, hình dáng bầu ngực bắt đầu thay đổi rõ rệt. Cụ thể đôi “gò bồng đảo” không còn giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chùng nhão gây tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Mặt khác, bầu ngực sa trễ còn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của phái đẹp trong mắt người bạn đời. Do đó, sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp hoàn mỹ giúp nhiều người có được vòng 1 căng tròn lý tưởng.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tác động qua 2 bước: cải thiện mức độ chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại vòng 1 quyến rũ tuổi đôi mươi. Đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi khả năng hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

+ Ngực xệ mức độ 1, mức độ 2: Thực hiện đường mổ tại vị trí đường quầng vú.

+ Ngực xệ mức độ 3, mức độ 4: Thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo​
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Những ai được chỉ định nâng ngực chảy xệ?

+Người khao khát có được bầu ngực căng tròn tự nhiên

+Khách hàng sở hữu bầu ngực chảy xệ ở nhiều cấp độ khác nhau

+Người có da và quầng vú chùng nhão về phía dưới
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Chi phí và thời gian thực hiện

Nâng ngực chảy xệ có thời gian thực hiện: 60 phút
Thời gian tái khám và cắt chỉ sau phẫu thuật:Trong khoảng 7 ngày
Chi phí 40.000.000 – 100.000.000 VNĐ
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực chảy xệ

Khi tiến hành nâng ngực chảy xệ tại đây bạn sẽ đạt được những ưu điểm vượt trội sau đây:

+Khắc phục hiệu quả bầu ngực chảy xệ: Công nghệ nâng ngực hiện đại có khả năng cải thiện đáng kể nhược điểm ngực chùng nhão. Đồng thời, mang lại bầu ngực cân đối và gợi cảm.

+Giữ trọn cảm xúc “yêu”: Việc sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn ở phụ nữ chính là yếu tố mang lại nhiều cảm xúc cho phái mạnh. Nhờ đó, nâng cao chất lượng đời sống tình dục lứa đôi.

+An toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Sau khi can thiệp điều chỉnh mức độ sa trễ, túi độn ngực được đưa vào bên trong và đặt dưới cơ. Vì vậy, nâng ngực chảy xệ cam kết tối đa tính an toàn, cam kết chức năng sữa mẹ và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

+Không đau, không để lại sẹo: Để tiến hành nâng ngực bạn sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn. Ngoài ra, các đường mổ trong nâng ngực sa trễ đều được rạch nhỏ gọn, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định: Không chỉ có được bầu ngực đầy đặn tự nhiên sau phẫu thuật mà kết quả này còn được kéo dài lâu bền theo thời gian.​
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định cấp độ chảy xệ của ngực nhờ vào hệ thống máy 3D thế hệ mới. Từ đó, chỉ định phương pháp khắc phục ngực sa trễ sao cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là một bước quan trọng để chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau sẽ có những phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp đặt túi ngực theo kích thước phù hợp nhằm mang lại bầu ngực đều đẹp tự nhiên. Đối với trường hợp ngực lớn sẵn không cần thực hiện bước này. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để theo dõi.

Bước 5: Tái khám định kỳ theo yêu cầu.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giai đoạn vô cùng quan trọng. Bởi, vẻ đẹp bầu ngực có được bảo toàn hay không, thời gian bình sớm hay muộn đều phụ thuộc vào yếu tố này. Dưới đây là một số bước chăm sóc sau khi thẩm mỹ ngực chảy xệ. Mời quý bạn đọc tham khảo:​
  • Không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước làm tiến trình phục hồi bị chậm trễ​
  • Thực hiện vệ sinh vết thương theo đúng chỉ định từ bác sĩ​
  • Mặc áo ngực định hình trong 1 tháng đầu để có được bầu ngực cân đối.​
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như: Hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, nếp…​
  • Tích cực massage nhẹ nhàng để bầu ngực nhanh mềm và tự nhiên hơn (nên thực hiện sau 2 tuần phẫu thuật).​
  • Tránh tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong 1 – 2 tuần sau nâng ngực.​
 
Top Bottom