Review Thẩm Mỹ Viện

Tiêm filler nâng mũi, Tiêm filler làm đầy môi, tạo hình môi, Tiêm filler độn cằm, Tiêm filler làm đầy thái dương, Tiêm filler má baby, Tiêm filler tai phật, Tiêm filler đầy rãnh cười, Tiêm filler độn mông, Tiêm đầy sẹo lõm...

Chia sẻ nhóm

Tổng Quan

Loại
Top Thương Hiệu
Tổng thành viên
23
Tổng sự kiện
0
Tổng số thảo luận
41
Tổng lượt xem
13K

Thẩm mỹ viện Sunny có “lừa dối” khách hàng không?

Võ Kim Châu

Fan Cứng
Gần đây, giữa vô vàn lời khen, đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng cũng như dịch vụ tuyệt vời của thẩm mỹ viện Sunny, xuất hiện một vài thông tin, ý kiến cho rằng Sunny đã sử dụng các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng để phục vụ khách hàng. Điều này đã ảnh hưởng không ít đến uy tín thương hiệu của thẩm mỹ viện Sunny.

image5-1.jpg
(Hình ảnh cơ sở vật chất tại TMV Sunny)

Vậy liệu có phải thực sự là thẩm mỹ viện Sunny có “lừa dối” hay “lừa đảo” khách hàng hay không? Hay đây chỉ là những chiêu trò, lời bịa đặt nhằm hạ bệ Thẩm mỹ viện Sunny? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Thông tin Thẩm mỹ viện Sunny "lừa đảo" từ đâu mà có?​

sunny-2_2.jpg

(Hình ảnh bài báo KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT về TMV Sunny)
Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ở Việt Nam, các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp mọc lên như nấm bất kể chất lượng, dịch vụ đã gây ra sự nhiễu loạn thông tin về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Với một số lượng lớn thẩm mỹ viện được tạo ra đã dẫn đến việc cạnh tranh khách hàng, xung đột lợi ích. Một số vì cơ sở vật chất, kinh nghiệm cũng như sự đầu tư ít ỏi đã nghĩ ra những chiêu trò làm giảm lòng tin của khách hàng đối với các thương hiệu lớn.

Chỉ cần một bài viết bịa đặt có nội dung tiêu cực, bóc phốt cộng với tốc độ lan truyền thông tin của mạng Internet, cũng đủ để làm lung lay danh tiếng của những thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Sunny mặc dù là thẩm mỹ viện có uy tín lâu năm cũng không thể tránh khỏi tai tiếng.

Các dịch vụ của Sunny không chỉ sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng mà còn ứng dụng các công nghệ độc quyền trong quá trình phục vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng
Sự hiểu lầm đến từ dư luận

Chính vì vậy mà không ít các đối thủ từ nhỏ đến lớn, để có thể tồn tại trong thị phần làm đẹp rộng lớn, thay vì cạnh tranh tích cực họ lại chuyển sang cạnh tranh bằng những chiêu trò bẩn. Bằng cách ném đá giấu tay tung tin đồn không có thật, bịa đặt những bài reviews với nội dung tiêu cực hoặc những bài bóc phốt dài cả chục trang giấy, mặc dù là thẩm mỹ viện được tin tưởng lâu năm nhưng uy tín thương hiệu của Sunny vẫn bị ảnh hưởng không ít.

Vẫn có những tin đồn, bài viết cho rằng thẩm mỹ viện Sunny là “lừa đảo” người dùng hoặc “lừa dối” khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ không chất lượng, không đúng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Đáng buồn thay, khi các tờ báo “lá cải”, các tờ báo thiếu uy tín, cũng hùa theo vào nhằm hạ thấp uy tín thương hiệu của thẩm mỹ viện Sunny. Từ đó gây những hiểu lầm không đáng có cho những khách hàng tiềm năng đang có ý muốn tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của Sunny.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Hãy là một khách hàng thông thái​

Không phải ai cũng tỉnh táo để nhận biết một thông tin, một bài viết có đúng hay không. Nhất là trong thời đại khi mà tin giả, tin thật lẫn lộn, không biết ai đang nói đúng ai đang nói sai. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ những bài viết, những bài reviews đó, mọi người sẽ tìm thấy những điểm bất hợp lý. Phần lớn các bài viết đều được người dùng nick ảo, nick clone để đăng bài.

Đáng nói hơn, những bài viết này chủ yếu được đăng lên những trang, những page không có người kiểm duyệt, các diễn đàn không có độ tin cậy cao hoặc trang mạng xã hội không yêu cầu xác thực tài khoản. Từ đó gây hoang mang cho người đọc.
Với câu từ, lý lẽ không thuyết phục, săm soi vào những kẽ hở nhỏ nhất để tung tin bịa đặt, những bài viết hay tin đồn từ những người “ném đá giấu tay” phần nào đã làm cho thẩm mỹ viện Sunny mang tiếng là “lừa dối” khách hàng.

Do đó, trong thời đại khi mà nguồn thông tin thật thật, giả giả tràn lan trên mạng, quý khách hàng phải tỉnh táo để tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhật. Hãy là một khách hàng thông minh.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Thẩm mỹ viện Sunny có tốt không?​


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Sunny đã và ngày càng hơn nữa khẳng định được vị thế cũng như tầm ảnh hưởng của mình. Thẩm mỹ viện Sunny vẫn luôn là lựa chọn uy tín đối với khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân. Vậy điều gì đã làm cho Sunny được đông đảo khách tin tưởng và đánh giá cao như vậy?
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.​

Các dịch vụ và hoạt động hiện có của thẩm mỹ viện Sunny đều được cấp chứng chỉ hành nghề. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chứng tỏ được độ uy tín đáng tin cậy của thẩm mỹ viện Sunny. Để có thể được cấp giấy phép kinh doanh, thẩm mỹ viện Sunny đã trải qua rất nhiều các cuộc kiểm tra, đánh giá chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt của Bộ Y Tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, các sản phẩm cũng như các dịch vụ, hoạt động chăm sóc sắc đẹp.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Quy trình thực hiện đạt chuẩn qui định của Bộ Y Tế.​

Quy trình thực hiện của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Sunny đều đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Với các bước thực hiện theo một trình tự nhất định, Sunny tự hào khi được cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng và có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao​

doi-ngu-bac-si.jpg

(Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của TMV Sunny)​

Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại thẩm mỹ viện Sunny đều có tay nghề, kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các y bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ của Sunny đều xây dựng được độ uy tín riêng với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ của Sunny còn thường xuyên học tập, cập nhật và trau dồi những kiến thức làm đẹp mới để bắt kịp với thời đại phát triển hiện nay.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Cơ sở vật chất - trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại tiên tiến nhất.​

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thẩm mỹ viện Sunny luôn cố gắng đón đầu xu hướng và các công nghệ làm đẹp hiện đại, tối tân nhất. Thẩm mỹ viện Sunny luôn tự hào 100% các trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp được Sunny sử dụng đều đạt tiêu chuẩn an toàn y tế. Ngoài những phương pháp làm đẹp độc quyền thì Sunny còn ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ đã được ứng dụng tại các nước có sự phát triển cao của nền công nghiệp làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bảo mật thông tin tuyệt đối​

Với sự đầu tư không ngừng cả về trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất – trang thiết bị, công nghệ làm đẹp cũng như chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Sunny chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Review của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Sunny​


sunny-4.jpg

(Hình ảnh KH sau khi sử dụng công nghệ LIPO DEEP)

Chị Phạm Ngọc Lan ở Hà Nội chia sẻ sau khi dùng liệu trình giảm mỡ Lipo Deep tại Sunny: “Là một người phụ nữ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân mình. Trước đây thân hình mình khá cân đối, mình có thể tự tin diện váy bó, áo hai dây hoặc những chiếc đầm hở lưng để đi chơi phố. Tuy nhiên, từ khi mang thai, cân nặng của mình tăng lên rất nhiều. Sau khi sinh xong thì thân hình của mình mập mạp hơn trước, xung quanh vùng bụng, cánh tay, lưng đều xuất hiện mỡ thừa khiến mình rất tự ti và không còn dám mặc đồ bó sát như hồi trước. Mình đã cố gắng giảm cân nhưng kết quả đem lại không mấy khả quan. Tình cờ, mình được biết đến dịch vụ giảm mỡ Lipo Deep tại thẩm mỹ viện Sunny qua một người bạn thân, sau khi lên mạng tìm hiểu và xem xét đánh giá chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ, mình quyết định đăng ký liệu trình giảm mỡ của Sunny. Và kết quả đem lại ngoài mong đợi của mình các bạn ạ. Mình đã giảm được 15cm vòng bụng sau khi kết thúc liệu trình, các phần mỡ thừa ở lưng, cánh tay của mình cũng giảm đi rất nhiều. Thân hình mình trở về cân đối và có thể tự tin diện váy bó hay áo hai dây như lúc ban đầu. Mình thực sự rất cảm ơn Sunny đã giúp mình lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp của mình.”
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Quy trình chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Sunny​

Với mục phục vụ tốt nhất và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Sunny. Sunny đã tối giản hóa quy trình chăm sóc khách hàng bằng các bước sau:
● Bước 1: Đặt lịch hẹn trước qua số hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Sunny.
● Bước 2: Khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đánh giá tình trạng và từ đó đưa ra những dịch vụ phù hợp nhất.
● Bước 3: Sau khi được tư vấn lựa chọn dịch vụ, khách hàng cần thanh toán trước khi thực hiện.
● Bước 4: Khách hàng được chăm sóc, làm đẹp theo thời gian của liệu trình.
● Bước 5: Kiểm tra lại kết quả sau khi thực hiện dịch vụ.
● Bước 6: Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ và đặt lịch tái khám.
 

Võ Kim Châu

Fan Cứng

Các dịch vụ và bảng giá của Thẩm mỹ viện Sunny​

Thẩm mỹ viện Sunny cung cấp đa dạng cho khách hàng các loại sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến:
Công nghệ Natural HA Collagen

sunny-5.jpg

(Hình ảnh trước và sau của KH sau khi sử dụng dịch vụ tạo hình Má baby
với HA Collagen)

Công nghệ Natural HA Collagen là công nghệ tạo hình không phẫu thuật giúp trẻ hóa đa tầng bằng Natural Ha Collagen. Đây cũng chính là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó: An toàn, hiệu quả – Không đau, không xâm lấn – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Dịch vụ Natural HA Collagen giúp khách hàng có thể sở hữu diện mạo như ý chỉ trong thời gian ngắn mà không gây đau hay xâm lấn. Bảng giá cho dịch vụ tạo hình trẻ hóa làn da Natural HA Collagen là 3,8 triệu đồng/1 ống, tuy nhiên Sunny ưu đãi tặng thêm 0.5CC tùy vùng cấy để tri ân cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Sunny.

Công nghệ Baby Facelift 360​


cong-nghe-lam-bong-da.jpg

(Hình ảnh thực tế của KH sau khi sử dụng liệu trình căng bóng da)

Công nghệ Baby Facelift 360 là công nghệ làm đẹp da mặt thế hệ mới giúp da mặt căng bóng, trẻ hóa làn da. Đây là công nghệ trị liệu mới được độc quyền từ Hoa Kỳ mà thẩm mỹ viện Sunny hiện đang ứng dụng. Với công nghệ Baby Facelift 360, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được trẻ hóa làn da, giúp da bật tông trắng sáng và căng mướt mịn màng. Đồng thời, công nghệ còn giúp chị em loại bỏ mụn đầu đen, sạch mụn thâm, khắc phục hoàn toàn các vấn đề về nám da, tàn nhang. Bảng giá cho dịch vụ làm đẹp da Baby Facelift 360 là 5 triệu đồng/1 buổi ưu đãi giảm tới 70% chỉ còn 1.5 triệu đồng/1 buổi. Đặc biệt, Sunny có đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm thêm 10% cho khách hàng nếu mua 3 buổi trở lên.

Công nghệ Lipo Deep​


sunny-7.jpg

(Hình ảnh thực tế của KH sau khi sử dụng liệu trình LIPO DEEP)

Công nghệ Lipo Deep là công nghệ giảm béo hàng đầu từ Mỹ với phương pháp tác động sâu vào các lớp mỡ dưới da. Với công nghệ Lipo Deep, thẩm mỹ viện Sunny đem đến cho khách hàng phương thức giảm cân, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, an toàn mà không đau, không phẫu thuật, không xâm lấn. Giúp chị em có được vóc dáng hoàn hảo mà không cần mất thời gian tập luyện, ăn kiêng khổ cực. Giá dịch vụ giảm mỡ Lipo Deep tại thẩm mỹ viện Sunny chỉ còn 499K. Đồng thời, Sunny ưu đãi tri ân cho khách hàng bằng chương trình mua một ống tặng một ống hoặc mua một vùng tặng một vùng, tặng kèm Voucher trị giá 500K áp dụng cho tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Sunny.

tham-my-vien-sunny-ky-ket-hop-dong-voi-DVS-Health.jpg


Qua hơn 10 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, thẩm mỹ viện Sunny luôn kiên định với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt” mà mình đã đặt ra từ lúc bắt đầu thành lập. Thẩm mỹ viện Sunny luôn tự hào là nơi “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo khách hàng nhất là nhiều chị em phụ nữ. Do đó, những tin đồn hay thông tin Sunny đang “lừa đảo” hay “dối gạt” khách hàng là không đúng sự thực. Những thông tin này nhằm mục đích công kích và phá hoại uy tín của thẩm mỹ viện Sunny cũng như hạ thấp độ tin cậy của khách hàng đối với Sunny. Do đó, khách hàng có nhu cầu khi tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của Sunny cần phải tỉnh táo, nhìn nhận đúng đắn để phân biệt được thông tin là thật hay giả. Hãy là một khách hàng, một người tiêu dùng khôn ngoan.
 
Top Bottom